Những bức ảnh chinh phục trái tim cộng đồng mạng nhất trong năm qua

Tuy không phải  là những bức hình mang tính nghệ thuật cao nhưng những bức ảnh nói dưới đây lại được cư dân mạng săn đón nhiều nhất cũng chỉ bởi thông điệp cuộc sống ý nghĩa được gửi gắm trong chúng

Cảnh trăng tròn như một vòng Olympic treo dưới cầu Tower Bridge là một trong những bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất tại Thế vận hội London 2012.

Ngôi nhà 5 tầng nằm trơ chọi trên một criminal đường mới làm ở Trung Quốc do chủ nhân không chịu chuyển đi, khiến nổ ra những tranh cãi trên mạng về việc đền bù nhà đất.

Li Wei, nhiếp ảnh gia người Trung Quốc, đã treo mình trên những sợi cáp để thực hiện một trong những bức ảnh đáng kinh ngạc nhất năm 2012 theo bình chọn của tạp chí Time.

Nữ vận động viên McKayla Maroney bày tỏ thái độ khi chỉ nhận Huy chương bạc. Trong một chuyến thăm Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói với cô rằng ông biết về sự lan truyền của bức ảnh và chia sẻ ông cũng làm bộ mặt như thế vài lần mỗi ngày.

Nụ hôn Lava Kiss được coi là “nóng nhất” theo đúng nghĩa đen bởi vợ chồng nhiếp ảnh gia Dallas Nagata White thực hiện bức ảnh ngay cạnh những dòng dung nham đang tuôn trào từ lòng đất. Bức ảnh thu hút rất nhiều lời khen ngợi và chia sẻ trên Google+.  Tấm hình “Four some-more years” ghi lại cảnh Obama ôm vợ đã trở nên quen thuộc bởi nó thu hút gần 2 triệu lượt chia sẻ tính cả trên Twitter và Facebook cũng như hơn 4,4 triệu lượt Like.

Khi tác phẩm 4 thầy tu đi qua thác Pongour ở Lâm Đồng của Dang Ngo xuất hiện, nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra trên Facebook Việt rằng ảnh có được chỉnh sửa grain không. Tác phẩm này đã được trang Huffington Post chọn là một trong những bức ảnh đẹp nhất năm.

Bức ảnh người cha để criminal gái gối lên đùi, vừa quạt vừa vuốt tóc cho criminal ngủ giữa trưa để chờ đến môn thi đại học buổi chiều khiến nhiều người xúc động và chia sẻ rầm rộ trên mạng.


Giữa năm 2012, cộng đồng Facebook chia sẻ cho nhau tấm hình ấn tượng về một anh chàng trông khá “ngầu” với cánh tay xăm trổ loay hoay cầm đũa gắp thức ăn cho một người ăn mày tàn tật trên phố như một thông điệp về tình yêu thương giữa criminal người với criminal người.


Cuối tháng 8/2012, bức ảnh về cậu bé bón sữa cho bạn lại khiến cộng đồng Facebook cảm động. Tấm hình đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Article source: http://congso.com/nhung-buc-anh-chinh-phuc-trai-tim-cong-dong-mang-nhat-trong-nam-qua-7856

Category : Hình ảnh